Q/A
English
   
เกี่ยวกับ เอ็นจินีโอ
 
 
 
 
 

 


 
 

บริษัท เอ็นจินีโอ จำกัด

ชื่อนี้มาจากคำผสมกันสองคำคือ คำว่า "เอ็นจิ" มาจากคำว่าเอ็นจิเนียร์ และ/หรือเอ็นจิเนียริ่ง วิศวกรหรือผู้มีความรอบรู้ทางด้านการช่างเป็นอย่างดี และ คำ คือ "นีโอ" แปลว่าใหม่โดยเมื่อนำความหมายของทั้งสองคำมารวมกันจึงมีความหมายว่า " นวัตรกรรมใหม่ในเชิงวิศวกรรม" ซึ่งชื่อนี้เห็นว่ามีความหมายที่ดีและเป็นจุดเริ่มของทีมวิศวกรที่จะเป็นจุดแลกเปลี่ยนความรู้รวมถึงประสบการณ์ทางด้านวิชาเชิงช่าง

เอ็นจินีโอเริ่มตั้งขึ้นเมื่อ วันที่ 18 มีนาคม 2548 โดยมีวัตถุประสงค์เพื่อทำการคิดค้นและพัฒนางานวิจัยต่างๆ ให้สามารถทำการตลาดได้ และช่วยให้ใช้พลังงานทดแทนให้เกิดประโยชน์ รวมถึงเพื่อเป็นศูนย์รวมของผู้ที่สนใจเกี่ยวกับทางด้านพลังงานทดแทนต่างๆ ทั้งนักวิจัย หน่วยงานรัฐและภาคเอกชน รวมถึงผู้ที่สนใจทั่วไป ทางเอ็นจินีโอ เน้นการนำไปใช้งานได้จริงและเพิ่มมูลค่าของงานเพื่อให้ได้รับประโยชน์สูงสุด

เอ็นจินีโอ มีพื้นที่สำหรับแสดงสินค้าเกี่ยวกับทางด้านพลังงานทดแทน นอกจากจะใหญ่ที่สุดในภาคเหนือแล้วยังใหญ่ที่สุดในประเทศไทย ด้วยพื้นที่มากกว่า 600 ตารางเมตร ตั้งอยู่ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพสาขาประตูช้างเผือก ถนนช้างเผือก ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ นอกจากลูกค้าจะได้เลือกซื้อสินค้า เช่นแผงโซล่าเซลล์ทุกชนิดทุกขนาด เครื่องชาร์ทประจุ และอินเวอร์เตอร์ แล้วยังมีกังหันลม กังหันน้ำผลิตไฟฟ้ารวมถึงอุปกรณ์เกี่ยวกับพลังงานต่างๆ ซึ่งไม่สามารถหาซื้อที่อื่นได้ อีกทั้งป้ายด้านหน้าอาคารของเอ็นจินีโอยังติดแผงโซล่าเซลล์ผลิตไฟฟ้าเพื่อน้ำไฟฟ้ามาใช้ประโยชน์ให้กับอาคาร และยังมีกังหันลมขนาดเล็กติดตั้งเพื่อเป็นสัญลักษณ์ให้คนที่ผ่านไปมาได้สังเกตได้อย่างชัดเช่น

บ่อยครั้งที่มีลูกค้าสงสัยว่าทำไม เอ็นจินีโอถึงเลือกมาตั้งบริษัทที่จังหวัดเชียงใหม่ แทนที่จะอยู่จังหวัดกรุงเทพซึ่งเป็นศูนย์กลางทางธุรกิจ เนื่องจากจังหวัดเชียงใหม่เป็นจังหวัดท่องเที่ยว และมีการบริการขนส่งที่ดีเยี่ยม สามารถจัดส่งสินค้าได้ทุกแห่งทั้งในและต่างประเทศ สะดวกและรวดเร็ว อีกทั้งการเดินทางมาโชว์รูมสินค้าของเอ็นจินีโอก็สามารถเดินทางมาได้อย่างสะดวก เนื่องจากตั้งอยู่ใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่

เอ็นจินีโอ เป็นผู้ผลิตและผู้นำเข้าสินค้าพลังงานทดแทน เรายังรับผลิตสินค้าต้นแบบ เช่นชุดหลอดไฟฟ้าชนิด LED และ ชุดสาธิตพลังงานต่างๆ

ตึกสีส้มติดถนนช้างเผือก ใจกลางเมืองเชียงใหม่ มองเห็นได้ชัดเจน ลูกค้าสามารถจอดรถยนต์หน้าร้านได้ สะดวก สบาย

 

มีสินค้าเกี่ยงกับด้านพลังงานให้ลูกค้าได้เลือกดู เลือกชมตามความต้องการ

ภายในออกแบบให้โปร่งโล่งสะบาย

เอ็นจินีโอมุ่งเน้นการวิจัย พัฒนา และการทำงานที่เป็นทีม เพื่อให้ผลงานี่สมบูรณ์แบบมากที่สุด ให้สามารถตอบสนองความต้องการของลูกค้า

อีกมุมหนึ่งของลูกค้าที่เราเตรียมไว้ สำหรับท่าน

ทุกเช้าวันจันทร์ก่อนเริ่มงาน มีประชุมชี้แจงงานที่ดำเนินการไปแล้ว กำหนดแนวทางงานที่กำลังทำ และวานแผนงานกำลังจะทำ เพื่อให้การทำงานของทีมงานเป็นไปในทิศทางเดียวกัน ก่อให้เกิดประสิทธิภาพสูงสุดแก่องค์กรและลูกค้า

บรรยายการเตรียมงาน และการปฏิบัตรงาน การประชุมทุกเช้าวันจันทร์เป็นเรื่องที่ขาดไม่ได้

พวกเราเอ็นจินีโอ ตั้งใจฟังอย่างตั้งใจเพื่อให้งานที่ออกมาดีที่สุด

เอ็นจินีโอ มุ่งเน้นทางด้านความร่วมมือทางด้านการศึกษาและพัฒนาทั้งมหาวิทยาลัยในเมืองไทยและต่างประเทศ ปัจจุบันได้มีนักศึกษาจากประเทศอเมริกาได้มาฝึกงานกับเอ็นจินีโอ เป็นปีที่ 3 แล้ว

นักศึกษาจากมหาวิทยาลัย คาลามาซู มิชิแกน กำลังฝึกหัดบัคกรีหลอด LED เพื่อทำเป็น LED panel์

เอ็นจินีโอมีการบริหารสินค้าคงคลัง มั่นใจได้ว่าสต๊อกสินค้าพร้อมส่ง สามารถรองรับความต้องการตามคำสั่งซื้อของลูกค้าได้ทันท่วงที

เราสามารถจัดส่งสินค้าได้ทั่วประเทศ ทุกวัน และสามารถตรวจสอบสถานะของสินค้าที่สั่งซื้อได้

ขอบคุณลูกค้าทุกท่านที่เชื่อมั่นและไว้วางใจมั่นใจเอ็นจินีโอเสมอมา และเราให้คำมั่นว่า สั่งสินค้าจากเอ็นจินีโอต้องได้รับสินค้าถูกต้อง ครบถ้วน ฉับไว

แผงโซล่าเซลล์ เตรียมพร้อมส่งเสมอ มีขนาดตั้งแต่ 2 วัตต์จนถึงขนาด 180 วัตต์

เรามีการสั่งสินค้าเข้ามาจากต่างประเทศโดยตรง และมีสินค้าสำรองเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าได้อย่างรวดเร็ว
(นอกจากนี้ยังมีบริการรับสั่งสินค้าตรงจากต่างประเทศทั่วโลก)

เอ็นจินีโอ นอกจากจะมุ่งเน้นทางด้านการพัฒนาทางสินค้าและบริการแล้ว ยังส่งเสริมกิจกรรมของพนักงาน โดยจัดให้มีเครื่องดนตรีไว้สำหรับพนักงานได้เล่นยามเวลาพัก

 

ด้วยความมุ่งมั่นทำให้เรา "เอ็นจินีโอได้รับสุดยอดรางวัลดีเด่นด้านพลังงานทดแทน ปี 2553 Thailand Energy Award 2010 จาก พณฯ ท่านนายกรัฐมนตรี"

พวกเราทีมงานเอ็นจินีโอทุกคนยินดีที่จะช่วยกันพัฒนาและให้คำปรึกษาทางด้านพลังงานทดแทน ด้วยเป้าหมายพลังงานที่ยั่งยืนต่อไป

หากมีโอกาส ขอเชิญมาเยี่ยมเยือนพวกเราบ้าง เด้อ...

 

 

 

ดาวโหลดแผนที่มาเอ็นจินีโอ

All of products can be delivery to anyplace in the world

We able speak in English please contact by Phone or Email

ENGINEO LTD., PART

76/2 (opposite Bangkok bank) Changphuk Road, Sriphoom, Muang district, Chiang Mai 50200 Thailand

Tel. 66 53 222760,66 53 222570, 66 86 6736880 Fax. 66 53 222570 email; engineothailand@hotmail.com

เอ็นจินีโอโชว์รูม : 76/2 ตรงข้ามธนาคารกรุงเทพ สาขาช้างเผือก อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50200
สำนักงาน : 199/586 ม.9 ตำบลสันผีเสื้อ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่ 50300
โทร. 053-222760, 053 222570, 086-6736880 Fax. 053-222570

e-mail: engineothailand@hotmail.com

คลิ๊ก

ยินดีรับบัตรเครดิตทุกธนาคาร